DANH SÁCH SẢN PHẨM

Recent Articles

HỘP RAU SYUN

Hộp rau Syun là hộp rau theo chế độ đăng ký, trong đó có các loại rau theo mùa (đầy đủ các loại rau ăn lá, rau ăn củ, rau họ đậu, nấm, hoa quả v.v..) để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Chế độ đăng ký

Đây là chế độ sau khi quý khách trở thành hội viên của Syun.
Chúng tôi sẽ giao rau hàng tuần cho quý khách vào 1 thời gian cố định, đúng ngày và đúng giờ quý khách muốn.

* Khi đã là thành viên của Syun, hàng tuần quý khách không cần phải lo lắng về việc đặt rau. Syun sẽ giúp mang rau ngon đến tận nhà quý khách.
Khi quý khách có việc bận hoặc vì lý do nào đó không muốn nhận hàng trong tuần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc điện thoại 02 ngày (không kể thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ) trước ngày mà quý khách đã chỉ định giao hàng khi đăng ký.

1. Cơ thể khỏe mạnh là do thói quen ăn uống hợp lý

Sức khoẻ là quan trọng nhất đối với con người. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và đầu óc minh mẫn.
Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày bận rộn, chúng ta khó có thời gian để lựa chọn và suy nghĩ xem ăn gì để vừa ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ.
Syun sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi đó thông qua menu từng tuần, được kết hợp và thay đổi giữa nhiều loại rau phong phú để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng gửi đến bữa cơm gia đình quý khách.

2. An toàn – Yên tâm

Nhờ việc quản lý nghiêm ngặt (từ gieo trồng đến lưu thông) theo tiêu chuẩn của Nhật Bản mà rau, củ, quả của chúng tôi có độ an toàn cao tương đương với Nhật Bản và do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

3. Tươi, ngon

   

Chúng tôi sử dụng một loại hộp giữ nhiệt để vận chuyển rau. Chính vì vậy, rau trong hộp luôn giữ được độ tươi ngon ban đầu cho tới tận khi đến tay khách hàng.

4. Tiết kiệm     

 

Chúng tôi sẽ sơ chế rau (nhặt, rửa, phân loại v.v.. đối với một số loại rau) trước khi chuyển đến tận tay khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng không còn mất thời gian nhặt rau trước khi chuẩn bị nấu ăn mà chỉ cần rửa qua là có thể sử dụng ngay và cũng nhờ đó, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được rau (không phải bỏ đi những phần xấu, không ngon).

5. “Nâng cao tay nghề” nấu ăn

 

Hàng tuần, chúng tôi sẽ chuyển đến Quý khách hàng sản phẩm Rau hộp Syun với nhiều loại rau phong phú. Trong đó có thể có những loại rau quý khách hàng không thường xuyên nấu và nhờ việc chế biến, sử dụng những loại rau đó, các món ăn trong nhà sẽ trở nên phong phú hơn.

THÔNG TIN CỬA HÀNG

有限会社しゅん (Công ty TNHH Syun)
58A Ngõ 12 Phố Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội 
Gọi cho chúng tôi: 090-643-3069
Email cho chúng tôi: info@syun-vn.com