Chuyên cung cấp rau sạch , thực phẩm an toàn cho người Nhật tại Hà Nội

Rau ngon, rau sạch - cả nhà cùng yên tâm.

RAU, CỦ, QUẢ CỦA SYUN -  TƯƠI NGON CHỈ TRONG MỘT HỘP.

Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm rau củ, hoa quả... theo tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản rất cao.

Công ty TNHH Syun chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.   

Rau an toàn tươi sạch, lý do người Nhật chọn Syun
( Mời bạn click vào xem)

Chế độ đăng ký hội viên

有限会社しゅん (Công ty TNHH Syun)
58A Ngõ 12 Phố Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình,Hà Nội, Vietnam
Gọi cho chúng tôi: 090-643-3069
Email cho chúng tôi: info@syun-vn.com
https://facebook.com/pg/SYUN.Co.Ltd/

◆運賃・配送につきまして

会員の方の単品商品の配達は、50万ドン以上お買い上げで送料無料(ハノイ市内、ザーラム区を除く)です。それ以外の場合は第三者運送業者の規定料金実費をお支払いください。

※ハイフォン地区・ハイズオン地区は、単品商品のみの配達の場合、ご注文金額に関わらず、240.000dの運賃を頂戴しております。

Hiện tại, Syun giao hàng từ 12 giờ thứ 2,thứ 3, thứ 5, thứ 6 trong tuần.Tuy nhiên, Có nhiều khách không thể nhận hàng được trong khoảng thời gian này, nên hiện tại chúng tôi có giao hàng thêm vào sáng thứ 7 từ 9:00~12:00 hàng tuần. Đối với những khách hàng muốn giao hàng vào sáng thứ 7 xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước 12 giờ thứ 5 hàng tuần. Đối với rau, chúng tôi không thể giao hộp rau vào thứ 7 vì liên quan đến sự tươi ngon của Rau. Vào sáng thứ 7 chúng tôi chỉ nhận đơn thực phẩm khác ngoài rau và phí vẫn chuyển được tính là 50,000 VND cho một lần giao hàng. Tuy nhiên, Đối với khách hàng đã đăng kí hội viên nếu đơn hàng trên 500,000VND thì sẽ miễn phí vận chuyển 50,000VND. Đối với khách chưa đăng kí là hội viên Syun thì đơn hàng từ 1000,000VND sẽ được miễn phí vẫn chuyển 50,000VND.
※Đối với khách hàng ở khu vực Hải Phòng, Hải Dương Nếu không đặt thùng rau chỉ đặt sản phẩm lẻ thì phí vận chuyển là 240,000VND tính cho một đơn hàng và chỉ giao hàng vào chiều thứ 5 hàng tuần.

Thông tin tiện lợi

Recent Articles